રાજકોટ માર્કેટ યાર્ડ | આજના બજાર ભાવ | Rajkot APMC Marketing Yard | aaj na bajar bhav

WhatsApp Group Join Now
Telegram Group Join Now
રાજકોટ માર્કેટ યાર્ડ આજના બજાર ભાવ | APMC Rajkot Market Yard aaj na bajar bhav

રાજકોટ માર્કેટ યાર્ડ | આજના બજાર ભાવ | APMC Rajkot Market Yard | aaj na bajar bhav | Rajkot Mandi Bhavરાજકોટ માર્કેટ યાર્ડ આજના બજાર ભાવ
APMC Rajkot Market Yard Rate

દરરોજ ગુજરાતના માર્કેટ યાર્ડના અને બજારની હલચલ સૌથી પહેલા જાણવા માટે જોતા રહો ગુજરાત બજાર ભાવ વેબસાઈટ.
રાજકોટ શાકભાજી માર્કેટયાર્ડના ભાવ
Rajkot Vegetable Market Yard Price
Market List Of Rajkot Marketing Yard Mandi Bhav:


1Dhoraji Market yard Mandi Bhav – ધોરાજી માર્કેટ યાર્ડ
2Gondal Market yard Mandi Bhav – ગોંડલ માર્કેટ યાર્ડ
3Jamkandorna Market yard Mandi Bhav – જામકંડોરણા માર્કેટ યાર્ડ
4Jasdan Market yard Mandi Bhav – જસદણ માર્કેટ યાર્ડ
5Jetpur Market yard Mandi Bhav – જેતપુર માર્કેટ યાર્ડ
6Kotadasagani Market yard – કોટડાસાંગાણી માર્કેટ યાર્ડ
7Lodhika Market yard Mandi Bhav – લોધીકા માર્કેટ યાર્ડ
8Padadhari Market yard Mandi bhav – પડધરી માર્કેટ યાર્ડ
9Upleta Market yard Mandi Bhav – ઉપલેટા માર્કેટ યાર્ડ


Rajkot Market yard Contact Number & Address:


1Rajkot Marketing Yard – BediRajkot Morbi Highway, Main, Marketing Yard, Rajkot, Gujarat-360003
2Sardar Vallabhbhai Patel Marketing YardNational Highway 8B, Marketing Yard, Rajkot, Gujarat 360003.


હોમ પેજઅહીં ક્લિક કરો
WhatsApp Group Join Now
Telegram Group Join Now