હિંમતનગર માર્કેટ યાર્ડ | આજના બજાર ભાવ | APMC Himatnagar Today Rate | aaj na bajar bhav

વોટ્સએપ ગ્રુપમાં જોડાઓ Join Now
ટેલિગ્રામ ગ્રુપમાં જોડાઓ Join Now
ગૂગલ ન્યૂઝમાં જોડાઓ Join Now
હિંમતનગર માર્કેટ યાર્ડ | આજના બજાર ભાવ | APMC Himatnagar Today Rate | aaj na bajar bhav
APMC Market Yard Himatnagar Today Rate

APMC Himatnagar Market Yard Rates | હિંમતનગર માર્કેટ યાર્ડ | આજના બજાર ભાવ | Himatnagar Mandi Bhav

આજના હિંમતનગર માર્કેટ યાર્ડ ભાવ | APMC Himatnagar Market Yard Bhav

apmc Himatnagar today rate | Himatnagar mandi price today | wheat price in Himatnagar | apmc Himatnagar market yard rate | Himatnagar market yard bazar bhav today | apmc Himatnagar market yard bhav today | Himatnagar apmc bhav today | Himatnagar apmc.

દરરોજ ગુજરાતના માર્કેટ યાર્ડના અને બજારની હલચલ સૌથી પહેલા જાણવા માટે જોતા રહો ગુજરાત બજાર ભાવ વેબસાઈટ.

List Of Himatnagar Marketing Yards

1Sabarkantha Market Yard – સાબરકાંઠા માર્કેટ યાર્ડ
2Khedbrahma Market Yard Bhav – ખેડબ્રહ્મા માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
3Idar Market Yard Bhav – ઇડર માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
4Bhiloda Market Yard Bhav – ભિલોડા માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
5Modasa Market Yard Bhav – મોડાસા માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
6Bayad Market Yard Bhav – બાયડ માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
7Meghraj Marketing Yard – મેઘરજ માર્કેટિંગ યાર્ડ
8Prantij Vegetable Market – પ્રાંતિજ શાકભાજી માર્કેટ
9Talod Market Yard Bhav – તલોદ માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
10Dhansura Market Yard Bhav – ધનસુરા માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
11Vijaynagar Market Yard Bhav – વિજયનગર માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
12Malpur Market Yard Bhav – માલપુર માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
13Vadali Market Yard Bhav – વડાલી માર્કેટ યાર્ડ ભાવ

Himatnagar Market Yard contact number & Address

Apmc Himatnagar MarketKhed Tasiya Road, Ashraf Nagar, Himatnagar, Gujarat 383001.
હોમ પેજઅહીં ક્લિક કરો
કોમિડિટી સમાચારઅહીં ક્લિક કરો
હવામાન સમાચારઅહીં ક્લિક કરો
કૃષિ સમાચારઅહીં ક્લિક કરો
ikhedut Yojanaઅહીં ક્લિક કરો
Google News અહીં ક્લિક કરો